Lợi ích từ nhà bạt di động Đông trùng hạ thảo việt nam

Lợi ích từ nhà bạt di động

12/11/2016 01:14:44 AM - Dự án

Với cuộc sống hiện đại nhà bạt không gian ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu đó, các cơ sở kinh doanh sản phẩm này ngày càng nhiều. Bất kỳ khách hàng ở đâu đều có thể dễ dàng tìm kiếm và mua được chúng.

Với thiết kế thông minh và linh hoạt, nhà bạt di động gồm hai phần: Phần mái và phần khung. Phần mái được được tráng nhựa chống thấm có thể chống chịu được với mưa và nắng mà không bị rột. Phần mái này có rất nhiều màu sắc: Xanh, Trắng, Vàng, Đỏ, Đen… Tùy vào mục đích và sở thích mà khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp. Phần khung được làm từ thép, bền bỉ và chịu lực tốt, chúng được lắp ráp vô cùng linh hoạt dễ dàng thu gọn lại khi cần di chuyển.

Nhà bạt di động và mái hiên di động được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình, cá nhân, tập thể doanh nghiệp. Chúng không những có tác dụng che mưa che nắng mà còn tạo lên vẻ đẹp, sang trọng và lịch sự vì vậy và từ các chủ bán nhỏ lẻ ngoài chợ cũng sử dụng, các hộ bán hàng vỉa hè, hay hộ gia đình dùng che quần áo ngày mưa… Cho tới tổ chức hội họp, các tổ chức trưng bày sản phẩm để quảng bá, giới thiệu,  đám cưới đám hỏi, đám cỗ, cắm trại, picnic. Đâu đâu cũng thấy sản phẩm này xuất hiện.

Nhà bạt di động hiện được bán với giá thành vô cùng hấp dẫn, với đầy đủ các kích cỡ lớn nhỏ. Giá cả của chúng phụ thuộc vào kích thước vì vậy khi mua khách hàng nên kích thước sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cũng như tiết kiệm được diện tích. Khi tới mua hàng bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu chi tiết cụ thể. Chúng tôi còn cho thuê nhà bạt di động với giá cả hợp lý.

Nhà bạt di động chính là sự lựa chọn hoàn hảo, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian vận chuyển, khuân vác cũng như, thu gọn. Đặc biệt ngoài tác dụng che nắng, che mưa thì chúng còn mang tính thẩm mỹ, nâng cao chất lượng sản phẩm được trưng bày, cũng như đem lại sự trang trọng, lịch sự khi dùng trong các buổi hội họp. Các sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam, có độ bền bỉ và an toàn, khách hàng khi mua sản phẩm còn được bảo hành và tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng đúng cách để sản phẩm có tuổi thọ cao nhất.

Nhanh tay sở hữu nhà bạt di động chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Liên hệ: 0165 930 1221

 

Bài viết khác

Đối tác