Mái bạt che nắng, che mưa cho trường học Hà Nội Đông trùng hạ thảo việt nam

Mái bạt che nắng, che mưa cho trường học Hà Nội

22/07/2017 15:12:45 PM - Dự án

Phú Thành thiết kế và thi công lắp đặt Mái xếp di động, Bạt che nắng, che mưa đẹp giá rẻ tại Hà Nội.

Sản phẩm mái xếp di động được ra đời nhằm phục vụ nhiệm vụ chính là che nắng mưa và thứ 2 là mở rộng không gian thích hợp cho các nhu cầu kinh doanh quán cafe sân vườn, giải khát hoặc thậm chí là nhu cầu tại gia đình khi bạn muốn có 1 không gian riêng tại nhà mình để thư giãn sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. Và thật tuyệt vời với không gian của trường học, che nắng che mưa cho các cháu nhỏ có thể thoải mái vui đùa trong sân trường, hòa mình cùng thiên nhiên để trải nghiệm những điều thú vị.

Lắp đặt mái xếp di động, mái bạt che nắng vừa có tác dụng che nắng mưa mà còn mở rộng không gian phục vụ cho việc kinh doanh vô cùng tiện ích.

 

Đặc biệt:

Việc sử dụng sản phẩm mái xếp Phú Thành vô cùng đơn giản. Lúc nào cần che nắng, che mưa thì chỉ cần kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/10, nghĩa là nếu một tấm bạt dài 7m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn khoảng 70cm mà thôi.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm Mái xếp di động, mái bạt che nắng, mái hiên, mái vòm giá rẻ nhất chất lượng nhất. Đội ngũ của chúng tôi là những người đầy nhiệt tình và tâm huyết trong nghề không ngại xa.

Nếu bạn cần đặt hàng sản phẩm cực kỳ tốt này bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁI HIÊN DI ĐỘNG PHÚ THÀNH

Email maihienphuthanh24h@gmail.com

Miền Bắc:

VP: Tầng 19 tòa nhà thăng long, số 98 Ngụy Như Kon Tum, Nhân chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng lắp đặt: Ngõ 167 Tây Sơn - Đống Đa - TP.Hà Nội

MST: 0107 511 529

ĐT chăm sóc khách hàng: 091111 7800 - 04 62533 229

Bài viết khác

Đối tác