Bạt che nắng che mưa cuốn dây Đông trùng hạ thảo việt nam

Bạt che nắng che mưa cuốn dây

24/05/2016 10:32:32 AM - Dự án

Sản phẩm bạt mái hiên cuốn dây treo , mai hien di dong là sản phẩm có hình thức đơn giản nhất, từ xa xưa người ta đã sử dụng phương pháp dây treo để làm những tấm mành tre, trúc hoặc vải để che nắng mưa. Chúng tôi cũng đã áp dụng phương pháp dây treo tương tự với những tấm bạt, màng trong để che nắng, mưa, che bụi... với các cải tiến thích hợp cộng với các kỹ thuật cơ khí hiện đại ngày nay để việc dùng bạt được tiện lợi nhất.


Sản phẩm bạt mái hiên trên có cấu tạo như sau:


- Bạt cuốn dây treo gồm 1 thanh đỡ chính nằm phía trên, 1 lô cuốn tọa lạc phía đuôi bạt, hai dây treo có gắn những bánh xe tời.

Hoạt động:

- Ở vị trí thả hết dây, miếng bạt được thả ra hết cỡ, khi kéo dây, 2 dây treo sẽ khiến lô cuốn hoạt động, cuốn dần miếng bạt vào trong lô cuốn.Ưu điểm bạt che nắng mưa cuốn dây treo:


- Cấu trúc đơn giản, vật liệu gia công dễ kiếm, gia công dễ dàng. Một cơ sở kể cả không chuyên vẫn có thể gia công những bộ bạt cuốn dây treo. Vì vậy một số nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hay đơn vị quân đội ở hải đảo có thể tự mua vật tư về gia công tại chỗ, tiết kiệm được khá nhiều chi phí vận chuyể (vận chuyển vật liệu sẽ tiết kiệm hơn vận chuyển thành phẩm). Tuy chất lượng sẽ không bằng những đơn vị gia công giỏi, nhưng cũng là phương áp có thể chấp nhận.

- Nhờ giá thành gia công rẻ vẫn nhiều khách hàng cần tiết kiệm chi phí cho việc che nắng-mưa cho dù có thể không thuận tiện lắm trong quá trình vận hành. giá của 1 bộ bạt treo dây chỉ bằng 60 - 70% so với bộ bạt cuốn lò so có kích thước tương đương.

Một số nhược điểm của bạt cuộn cuốn dây treo:

- Do lô cuốn nằm phía dưới nên dễ đọng bụi bẩn ở khe giữa phần bạt đã cuốn và phần bạt chưa được cuốn, trong thời gian khá dài cộng với điều kiện khí hậu ẩm ướt có thể phát sinh rêu, mốc.

- Các dây treo có thể khiến bộ bạt khi cuốn lên không được ngay ngắn gọn gàng đẹp mắt, sau một thời gian sử dụng với số lần cuốn - thả nhất định thì phải hiệu chỉnh lại 2 sợi dây cho cân bằng.

- Thao tác đối với bạt mái hiên cuốn treo dây không thuận lợi được so với bạt cuốn lò so, thời gian có thể lâu hơn, tuy nhiên nó vẫn còn nhanh hơn so với loại bạt che nắng cuốn quay tay (tay quay giống như đối với mái hiên giá rẻ).Ứng dụng của bạt che nắng dây treo:

 

Bạt mái hiên cuốn treo dây được dùng rộng rãi, kể những nước ngoài, bây giờ Do dễ gia công và giá rẻ. Chúng được sử dụng che nắng, mưa ở hầu hết các nơi: từ gia đình, nhà riêng, căn hộ đến các quán cà phê, nhà hàng hoặc khu nghỉ dưỡng; sử dụng ngăn nhiệt ở trong những xưởng chế biến, kho lạnh; Ngăn tầm nhìn ở những khu ăn uống công cộng: khu ăn ca trong các công xưởng, nhà máy, văn phòng....

Nguyên liệu thường sử dụng của sản phẩm:

Có thể dùng loại bạt tráng nhựa (tapaulin) 1 lớp, tráng nhựa hai lớp; màng trong suốt PVC; mành tre, vải rèm (màn).... Dải kích thước có thể gia công mọi kích thước nhỏ hơn rộng 4m x cao 4m Để tìm hiểu thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn khách hàng công ty mai hien phu thanh để được tư vấn về sản phẩm. Xin cảm ơn!

Bài viết khác

Đối tác