Tạo sân chơi cho trẻ em bằng mái hiên giá rẻ Đông trùng hạ thảo việt nam

Tạo sân chơi cho trẻ em bằng mái hiên giá rẻ

13/02/2017 16:24:59 PM - Dự án

Lắp đặt mái hiên che nắng sân chơi trường học được thiết kế sử dụng chống nắng, thích hợp cho sân trường, sân chơi, nhà trẻ mẫu giáo, khu vườn, sân bóng đá mini... Nhằm cho HS thoải mái vui chơi hoặc chào cờ dưới các tấm bạt che nhiều màu sắc, đồng thời ánh nắng có thể xuyên qua các tấm bạt có tính năng chống UV này, giúp cơ thể hấp thu được lượng ánh ánh nắng tự nhiên cần thiết cho sự phát triển.

Mái hiên di động bảo đảm cho HS, SV có không gian thoáng mát đặc biệt là lúc tập thể dục giữa giờ rèn luyện sức khỏe vào buổi trưa nắng. Bởi các ngày nắng hè, các học trò sẽ cảm thấy chán nản khi tập thể dục dưới trời nắng hay không có bóng mát, vào ngày mưa mị sinh hoạt dễ bị gián đoán, bởi vậy mái che di động chính hãng bảo vệ sức khỏe của thầy cô và học trò mỗi ngày.

Với mai hien di dong gia re những bậc cha mẹ, giáo viên có thể yên tâm về sức khỏe và hoạt động vui chơi giải trí của con em.

Lợi ích mà mái hiên di động chính hãng mang đến:

- Mái  hiên che nắng có độ rỗng từng cấp khác nhau, mục đích của độ rỗng là làm ko khí bên dưới được thông thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên cùng với độ chống UV của bạt từ 95-98%. Bạt làm cho bên dưới đầy đủ ánh sáng một cách tự nhiên, dịu mắt, ko cho ta cảm giác chói hoặc ngột ngạt khi vui chơi.

- So với các mái che di động khác như mái tôn, ô dù, nhà bạt... mai hien di dong gia re đặc biệt nổi trội vì tính "mềm" và đẹp hơn. Trước hết, mái xếp giá rẻ sẽ không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, mái xếp di động rất linh hoạt: lúc cần che thì kéo ra, lúc không cần che thì kéo vào trả lại vẻ thông thoáng tự nhiên cho sân chơi, du vuong .

- Mái hiên di động có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ 10m2 tới hàng trăm m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích dùng khác nhau, du che nang .

Bài viết khác

Đối tác